Mua đất nền quận Thủ Đức cơ hội vàng 2020

Chọn khu vực
Chọn loại bđs
Chọn giá
Chọn diện tích
Bộ lọc nâng cao
Mua đất nền quận Thủ Đức cơ hội vàng 2020
Ngày đăng: 28/12/2021 09:58 AM

Được đánh giá là một trong những quận trọng điểm của khu Đông thành phố Hồ Chí Minh. Quận Thủ Đức nổi lên với rất nhiều ưu điểm, thu hút khá lớn các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài thành phố. Sự phát triển mạnh mẽ của khu Đông đã tạo nên một cộng hưởng đẩy thị trường nhà đất tại quận Thủ Đức tăng mạnh, không ngừng trong những năm qua.

Mua đất nền quận Thủ Đức cơ hội vàng 2020

Giá cả tăng cao, quỹ đất ngày càng eo hẹp hơn, cùng sự đổ dồn của các nhà đầu tư địa ốc, và cả của những người dân muốn về đây mua nhà sinh sống. Việc mua nhà đất, hay mua được một khu đất nền tại quận Thủ Đức giờ đây chính là cơ hội vàng trong năm 2020.

Thủ Đức có một vị trí đắc địa, phong thủy hài hòa.

Từ khi được tách ra từ chính quận lớn mang tên Thủ Đức thì quận Thủ Đức hiện nay luôn được xem là cửa ngõ quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh tại phía Đông Bắc.

Có diện tích 47,76 km2, quận Thủ Đức hiện có 12 phường với tổng số nhân khẩu là hơn , khá đông đúc và sầm uất. Nếu so với các quận khác thì quận Thủ Đức cũng tiếp giáp với khá nhiều tỉnh thành. Phía đông tiếp giáp với quận 9, phía tây được bao bọc bởi con sông lớn mang tên Sài Gòn, có thể qua quận 2, quận Gò Vấp và quận Bình Thạnh một cách dễ dàng. Cùng phía bắc chính là địa phận huyện Thuận An và Dĩ An của Bình Dương, một trong những tỉnh có dân cư sinh sống đông đúc nhất nhì các tỉnh Phía Nam. Phía nam quận Thủ Đức chính là quận 2. Bắt đầu di chuyển từ trung tâm quận đến các khu vực lân cận, hay các quận, tỉnh khác khá thuận tiện và đơn giản.

Nhờ nằm trong vị trí khá đẹp mà khí hậu nơi đây luôn ôn hòa với hai mùa chính là mùa mưa và mùa khô. Người dân nơi đây yêu mến mảnh đất này và muốn có một ngôi nhà để sinh sống ổn định tại đây cũng là một phần vì khí hậu tươi mát, gần gũi với thiên nhiên. Vị trí đắc địa đã thu hút một lượng lớn những người đến để mua nhà tại quận Thủ Đức. Và điều đó làm cho giá cả ở khu vực này ngày một tăng lên.

Hạ tầng giao thông được đầu tư và hoàn thiện, phát triển mạnh.

Nằm trong một trong những quận thuộc dự án “khu đô thị sáng tạo” của thành phố, đã mang về cho quận Thủ Đức rất nhiều lợi thế về cơ sở hạ tầng và tạo sức hút mạnh mẽ cho các nhà đầu tư bất động sản. Đây cũng được cho là một sự tính toán hợp lý của các nhà đầu tư dự án khi mà quận 2 – quận 9 – quận Thủ Đức là những cái tên hoàn toàn phù hợp để đẩy mạnh sự phát triển của toàn thành phố. 

Ngoài những thuận tiện về giao thông với các tuyến đường huyết mạch sẵn có như xa lộ Hà Nội, đại lộ Phạm Văn Đồng...Thì các dự án tiếp theo mang tầm vóc thay đổi cả “bộ mặt” giao thông của quận Thủ Đức như hoàn thiện đường vành đai 2,3,4, tuyến Metro số 1, dự án Phạm Văn Đồng nối liền sân bay Tân Sơn Nhất...

Dự án mở rộng tuyến đường xa lộ Hà Nội nối khu Đông vào trung tâm thành phố, cùng việc nâng cấp, mở rộng đường Tô Ngọc Vân lên 30m. Đã làm thay đổi toàn bộ cục diện thị trường nhà đất tại quận Thủ Đức trong thời gian qua. Cụ thể tuyến đường này hoàn thành sẽ mở rộng di chuyển và giao thương tại quận Thủ Đức đi rất nhiều tỉnh vùng lân cận. Kết hợp với tuyến đường Bắc Nam chạy qua địa phận nhiều phường trong quận. Mang đến sự thuận tiện cho việc di chuyển và vận chuyển hàng hóa từ nơi này đi nơi khác

Cơ sở hạ tầng phát triển chính là một trong những yếu tố quan trọng đẩy mạnh sự phát triển mạnh mẽ của thị trường nhà đất tại quận Thủ Đức. Trong đó mua bán đất nền tại đây được đánh giá là ngày càng sôi động và náo nhiệt.

Đời sống dân trí cao, ổn định.

Thủ Đức nổi danh với số lượng trường đại học thuộc hàng top đầu trong cả nước. Quy tụ hầu hết các trường đại học danh tiếng, lớn nhỏ của thành phố Hồ Chí Minh, tại Thủ Đức có hẳn một nơi gọi là “làng đại học” bao gồm 6 đại học lớn của thành phố. Trong năm gần đây khu vực làng đại học này cũng được chỉnh trang và đầu tư nâng cấp. Tạo nên một môi trường sống và học tập tốt nhất cho các “mầm giống” tương lai của đất nước.

Cùng dự án hình thành khu đô thị sáng tạo văn minh của thành phố đã tạo nên một sức hút rất lớn các chuyên gia nước ngoài về làm việc, sinh sống. Nguồn lực nghiên cứu sinh nội địa, cũng như các cư nhân tương lai đã tạo nên một sức mạnh “tri thức” cho cả khu vực Thủ Đức. Tạo nên một Thủ Đức lớn mạnh, trẻ trung, tri thức và năng động. Đồng thời sẽ mang đến một môi trường đầy đủ các ứng dụng khoa học, kỹ thuật công nghệ cao. Bắt kịp sự phát triển của công nghệ thế giới.

Sống ở khu vực quận Thủ Đức sẽ được hưởng toàn bộ sự hiện đại, đầy đủ của một ngành giáo dục từ bậc mầm non, đến bậc tiểu học. Một cuộc sống hạnh phúc, cùng một tương lai tươi sáng cho những lớp tri thức trẻ được mở ra rộng lớn. Đã là một sự hứa hẹn thu hút người người tìm về đây mua nhà sinh sống. Và dù là đầu tư hay mua đất để sinh sống thì việc mua được đất nền tại quận Thủ Đức vào thời điểm này chính là cơ hội vàng trong năm 2020.

Dân cư đông đúc, sầm uất.

Với diện tích không quá nhiều như rất nhiều quận khác thuộc đơn vị hành chính của thành phố. Tuy nhiên Thủ Đức lại có số dân khá đông đúc. Là nơi tập trung của rất nhiều các khu công nghiệp, khi chế xuất lớn như KCN Sóng Thần, Khu chế xuất Linh Trung, Khu công nghiệp Bình Chiểu...Nên người dân đổ về đây sinh sống, làm ăn ngày càng nhiều. Và đã tạo nên một đặc điểm riêng trong từng khu, mang đến sự đa dạng, sầm uất cho cả quận Thủ Đức. 

Cùng với đó nhu cầu đi lại, ăn uống sinh hoạt, mua sắm của lượng dân đông đúc cũng sẽ tăng lên. Nhận thấy cơ hội phát triển thị trường nhà đất tại quận Thủ Đức và khả năng sinh lời khi đầu tư. Các nhà kinh doanh bất động sản đã không bỏ lỡ thời cơ mua đất, đầu tư đem về những lợi nhuận to lớn. Các loại hình kinh doanh nhà đất tại những khu công nghiệp thường là đầu tư về siêu thị, nhà trọ, kho bãi, bãi đỗ xe...Nên thị trường mua bán đất nền nơi đây chính là một trong những phân khúc có độ thu hút ngày càng cao.

Sự quan tâm, đầu tư rất lớn của các chủ đầu tư.

Không thể phủ nhận nhân tố tác động rất lớn, đẩy giá nhà đất tại quận Thủ Đức lên nhanh chóng đó chính là sự góp mặt của các chủ đầu tư địa ốc. Hiện nay trên hầu hết các tuyến đường trọng điểm, đông đúc dân cư, sầm uất và náo nhiệt của quận Thủ Đức đều thấy xuất hiện những dữ án nhà ở lớn nhỏ. Điều này để phục vụ nhu cầu nhà ở của người dân nơi đây cũng như những người nơi khác muốn có một căn nhà để sinh sống tại đây. 

Cùng với đó chính là các thủ tục hành chính nhanh gọn, chính sách vay mua nhà, hay các gói hỗ trợ từ phía các ngân hàng. Đã tạo nên một sức hút ấn tượng lượng người tìm về đây mua nhà. Việc mua bán nhà đất, căn hộ cũng như đất nền tại quận Thủ Đức được cho là một hình thức sinh lợi nhuận nhanh chóng và  khá lớn hiện nay.

Giá đất nền hợp lý

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản thì giá nhà đất tại quận Thủ Đức có sự tăng mạnh trong thời gian ngắn những vẫn nằm trong mức giá khá rẻ so với các quận khác. 

Vào những năm gần đây giá đất nền tại quận Thủ Đức có sự dao động tăng lên tầm 5 – 7 triệu đồng/ m2. Nhưng đây mới là con số ước lượng chung của toàn khu vực quận Thủ Đức. Với tình hình phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, cùng nền tảng cơ bản về các yếu tố đời sống, xã hội, kinh tế. Thì việc giá đất tại Thủ Đức sẽ tăng mạnh trong thời gian tới là điều chắc chắn. 

Bởi vậy nếu có nguồn lực tài chính, và có hướng đầu tư vào nhà đất tại quận Thủ Đức. Thì bạn hãy mạnh dạn đầu tư, trong thời điểm hiện tại mua được một mảnh đất nền tại quận Thủ Đức được cho là đã nắm trong tay cơ hội vàng trong đầu tư bất động sản.

    Chuyên trang thông tin cập nhật liên tục 24/7 tin thị trường bất động sản thành phố Thủ Đức. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực giúp khách hàng hiểu rõ & nắm bắt thị trường bất động sản Thủ Đức trong hiện tại cũng như trong tương lai gần.

Mạng xã hội