Chính sách bảo mật

Chọn khu vực
Chọn loại bđs
Chọn giá
Chọn diện tích
Bộ lọc nâng cao
Chính sách bảo mật
Ngày đăng: 16/12/2021 11:50 PM

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chính sách bảo mật này sẽ trình bày cách chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin cá nhân của các bạn đều được bảo mật. Chính sách bảo mật có thể thay đổi theo thời gian, nhưng chúng tôi cam kết sẽ luôn tuân thủ mọi điều khoản của chính sách bảo mật này khi thực hiện việc thu thập thông tin của các bạn. Nếu có bất kì thay đổi gì về chính sách bảo mật, chúng tôi sẽ thông báo chi tiết trên trang này hoặc gửi thông báo bằng những phương thức thích hợp khác đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

THÔNG TIN CHÚNG TÔI THU THẬP

Chúng tôi thu thập thông tin nhằm cung cấp dịch vụ tốt hơn cho quý khách hàng. Các loại thông tin chúng tôi thu thập gồm:

THÔNG TIN CÁ NHÂN:

Khi các bạn có nhu cầu mua/bán hoặc thuê/cho thuê bất động sản trên trang Bdsthuduc.vn, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin cá nhân như như: tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ email …

MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG THÔNG TIN

Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân của bạn chỉ duy nhất với mục đích cung cấp thêm cho bạn các thông tin hữu ích liên quan đến bất động sản, những báo cáo về tình hình bất động sản mà chúng tôi nghĩ có thể bạn sẽ quan tâm. Chúng tôi cũng có thể chuyển các thông tin của bạn tới bộ phận dịch vụ khách hàng để nghiên cứu và phân tích với mục đích quản lý và cải tiến những dịch vụ chúng tôi cung cấp. Chúng tôi, các nhân viên hoặc cộng sự của chúng tôi có thể liên lạc với các bạn qua thư, email, hoặc điện thoại để xin ý kiến phản hồi hoặc nhận xét của các bạn về dịch vụ của chúng tôi.

CHÚNG TÔI BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO

Chúng tôi coi việc bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng là một nhiệm vụ quạn trọng. Chúng tôi có những quy định nội bộ nghiêm ngặt bao gồm việc lưu giữ, truy cập hay thông báo các thông tin của khách hàng. Chúng tôi không bán, sử dụng thông tin cá nhân của bạn với mục đích thương mại đối với các cá nhân hay tổ chức khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ bất kì thông tin cá nhân nào mà chúng tôi thu thập được từ các bạn với bên thứ 3. 

AN NINH

Chúng tôi đưa ra các giải pháp an ninh hợp lí để bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự tiết lộ trái phép của cá nhân hoặc các thông tin khác gây ra bởi bên thứ ba. Khi các bạn không muốn nhận những thông tin này nữa, xin vui lòng gửi email thông báo tới địa chỉ lienhe@bdsthuduc.vn (mailto:lienhe@bdsthuduc.vn). 

LIÊN HỆ

52 Đường số 8, P. Linh Tây, thành phố Thủ Đức.

Email: lienhe@bdsthuduc.vn | Điện thoại: 0908402396

 

    Chuyên trang thông tin cập nhật liên tục 24/7 tin thị trường bất động sản thành phố Thủ Đức. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực giúp khách hàng hiểu rõ & nắm bắt thị trường bất động sản Thủ Đức trong hiện tại cũng như trong tương lai gần.

Mạng xã hội