Dự án thành phố phía đông khi thị trường nhà đất Thủ Đức lên ngôi

Chọn khu vực
Chọn loại bđs
Chọn giá
Chọn diện tích
Bộ lọc nâng cao
Dự án thành phố phía đông khi thị trường nhà đất Thủ Đức lên ngôi
Ngày đăng: 10/12/2021 09:39 AM

Nếu bạn đang quan tâm đến thị trường bất động sản trong nước đặc biệt là khu vực phía nam, chắc hẳn bạn cũng biết thị trường nhà đất quận Thủ Đức của thành phố Hồ Chí Minh đang vô cùng nóng bỏng và sôi động. Hơn thế nữa với sự xuất hiện của dự án thành phố phía đông lại làm cho khu vực này càng sôi động hơn. Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu tổng quan dự án thành phố phía đông khi thị trường nhà đất Thủ Đức lên ngôi đang phát triển ra s

Tổng quan thị trường nhà đất Thủ Đức năm 2020

 • Quận Thủ Đức sở hữu vị trí đắc địa cùng với những yếu tố sẵn có của nguồn nhân lực chất lượng cao được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng và chất lượng trên địa bàn cùng với việc giải tỏa và quy hoạch đất đai nhanh chóng giúp thị trường bất động sản Thủ Đức trước năm 2020 đã nóng lên trông thấy.

 • Các tuyến đường huyết mạch không thể thiếu ở quận Thủ Đức như quốc lộ 1A hay đại lộ Phạm Văn Đồng. Đặc biệt, đại lộ Phạm Văn Đồng vừa là giải pháp giảm ùn tắc giao thông vừa là một khía cạnh hiện đại của thành phố phía đông. Đại lộ Phạm Văn Đồng với thiết kế dài đến gần 14km và có 12 làn đường. Chính lợi thế giao thông này giúp nhiều nhà đầu tư quyết định xây dựng rất nhiều các dự án cao cấp trên con đường này. Đây là vị trí nhiều người lựa chọn để mua nhà đất quận Thủ Đức với mong muốn sinh sống lâu dài hay những nhà đầu tư thông thái lướt ván thị trường bất động sản kiếm lời. 

 • Năm 2019 là năm mà thành phố Hồ Chí Minh đã đưa ra cuộc thi quốc tế về ý tưởng quy hoạch phát triển khu đô thị sáng tạo tương tác cao phía đông thành phố Hồ Chí Minh”. Khu đô thị sáng tạo này có vị trí nằm trên 3 quận là quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức. Cuộc thi được đưa ra để tìm kiếm những ý tưởng thông minh, tuyệt vời nhất áp dụng để xây dựng và vận hành thành phố phía đông. Biến nơi đây thành nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng và đáng sống nhất khu vực phía Nam. Thông tin về cuộc thi được tổ chức cũng chính là lúc các nhà đầu tư nhìn ra một vị trí bất động sản sáng lạng trong năm 2020. Vì vậy, thị trường nhà đất quận Thủ Đức năm 2020 nóng lên cao độ và thu hút rất nhiều các nhà đầu tư.

 • Bắt đầu từ khi có những quy hoạch mới từ thành phố Hồ Chí Minh về cải thiện và nâng cao cơ sở hạ tầng giao thông khu vực phía đông cho đến việc tổ chức cuộc thi tìm kiếm ý tưởng xây dựng thành phố thông minh đã khiến cho thị trường bất động sản của Thủ Đức có những biến chuyển như diều gặp gió. Giá bất động sản của quận Thủ Đức có những nơi đã tăng lên gấp 2 đến 3 lần. Có những vị trí đắc địa con số x lần này còn cao hơn nhiều nữa.

 

 

Dự án thành phố phía đông khi thị trường nhà đất Thủ Đức lên ngôi

 • Dự án thành phố phía đông nằm trên 3 quận với quận Thủ Đức là trung tâm hạt nhân để phát triển kinh tế từ đó làm đòn bẩy giúp kinh tế của các vùng lân cận như Bình Dương và Đồng Nai tận dụng lợi thế phát triển theo. 
 • Dự án thành phố phía đông khi hoàn thiện có diện tích lên đến 211,5 km2 và khối lượng dân cự khoảng khoảng 1,1 triệu dân với nhiều tiện ích cao cấp. Đây là khoảng diện tích to lớn và lượng dân cư đông đúc tiềm năng lớn khi cung ứng các dịch vụ tiện ích thiết yếu và cao cấp.
 • Đây vẫn là một dự án được mong chờ nhất trong vài năm gần đây nên bạn không có gì phải ngạc nhiên khi bất động sản Thủ Đức liên tục lên giá. 
 • Dự án thành phố phía đông xuất hiện trên địa bàn quận Thủ Đức, quận này có nền tảng cơ sở về hạ tầng giao thông và kinh tế cũng như con người và đất đai phong phú. Đây là nền tảng rất tốt để dự án thành phố thông minh nhanh chóng hoàn thiện hình hài và đi vào hoạt động. 
 • Vì thế, dựa án thành phố phía đông khi thị trường nhà đất Thủ Đức lên ngôi càng trở nên hot hơn bao giờ hết. Nơi đây trở thành địa điểm lý tưởng để mọi người tìm kiếm cuộc sống yên ổn với nhiều tiện ích cao cấp và nền tảng giáo dục toàn diện cho con cái và cơ hội nghề nghiệp tươi sáng, rộng mở trong tương lai gói gọn trong một quận thành Thủ Đức.
 • Dự án thành phố thông minh khi hoàn thiện sẽ kích thích nhu cầu thông minh và khả năng khởi nghiệp sáng tạo. Một thành phố thông minh cũng yêu cầu cao hơn về chất lượng của cư dân ở nơi đây. Chính tiêu chí cao hơn cũng khiếp cho dân cư du nhập vào thành phố thông minh không chỉ có sáng tạo, thông minh mà còn phải đáp ứng được chu trình vận hành của khu đô thị thông minh. Lượng người nhập cư vào thành phố thông minh cũng vì thế mà được sàng lọc tốt hơn. Đây lại trở thành điểm đặc biệt và thu hút thêm lượng khách hàng yêu quý và mong muốn đến sống ở thành phố trong thành phố này hơn.
 • Với độ hot của dự án thành phố phía đông thành phố Hồ Chí Minh như vậy, nếu bạn không thể tìm kiếm cho mình được một vị trí nào trong thành phố thông minh thì cũng đừng lo lắng, còn rất nhiều các địa điểm để bạn có thể mua nhà đất quận Thủ Đức mà vẫn có thể tận hưởng được trọn vẹn tiện ích của thành phố thông minh trong tương lai. Có rất nhiều địa điểm tại quận Thủ Đức như con đường đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh – đại lộ Phạm Văn Đồng hay làng đại học quận Thủ Đức – với các trường đại học danh tiếng như hệ thống trường đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh. 

Như vậy, dự án thành phố phía đông khi thị trường nhà đất Thủ Đức lên ngôi càng khiến cho thị trường bất động sản của quận Thủ Đức thu hút thêm lượng lớn khách hàng muốn đến sinh sống và đầu tư vào thị trường này. Với những thông tin tổng quan bên trên, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi thị trường bất động sản quận Thủ Đức có tiềm năng hay không rồi phải không nào. Hy vọng, bạn sẽ có cái nhìn đa chiều và đúng về việc mua nhà đất Thủ Đức trong năm 2020. Chúc bạn sớm tìm được vị trí ưng ý để an cư lạc nghiệp và sinh sống lâu dài trong thành phố phía đông của thành phố Hồ Chí Minh hay chỉ đơn giản là tìm được nơi đầu tư sinh lời cực cao trên mảnh đất màu mỡ Thủ Đức này nhé.

    Chuyên trang thông tin cập nhật liên tục 24/7 tin thị trường bất động sản thành phố Thủ Đức. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực giúp khách hàng hiểu rõ & nắm bắt thị trường bất động sản Thủ Đức trong hiện tại cũng như trong tương lai gần.

Mạng xã hội