Bất động sản Thủ Đức và tiềm năng sinh lời cực cao

 03/06/2020  0  Bình luận
Phạm Linh

Phạm Linh

Nếu bạn đang tìm kiếm vị trí bất động sản sinh lời cao thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua quận Thủ Đức của thành phố Hồ Chí Minh được đâu. Đây có thể được coi là mảnh đất màu mỡ và là trung tâm hạt nhân của khu đô thị thông minh mới. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu bất động sản Thủ Đức và tiềm năng sinh lời cao cho nhà đầu tư. Ngay sau đây, chúng ta sẽ cùng liệt kê và phân tích các yếu tố tích cực tác động đến bất động sản quận Thủ Đức nhé.

Những yếu tố khẳng định tiềm năng sinh lời của bất động sản

  • Yếu tố tự nhiên, đây chính là yếu tố phụ thuộc nhiều vào vị trí của bất động sản. Nếu bất động sản bạn sở hữu càng gần các khu đô thị hay các trung tâm mua sắm đông đúc hoặc các trường học, khu công nghiệp. Miễn là xung quanh khu bất động sản của bạn có đường xá thông thoáng dễ dàng di chuyển và có lượng dân cư đông đúc thì bất động sản đó sẽ tăng lên giá trị không ngừng. Bởi vì lúc đó ngoài tác dụng để ở, bất động sản đó còn có thể là nơi buôn bán và cung cấp các loại hình dịch vụ hướng đến lượng khách hàng tiềm năng đông đảo. Đây cũng là một cách hái ra tiền gián tiếp từ bất động sản mà bạn có thể nghĩ tới. Hơn thế nữa, một nơi để ở thông thường cũng đem đến mức tăng giá bình ổn cho bất động sản đó thôi. Đương nhiên, bạn không thể so sánh nó với một bất động sản có giao thông thuận tiện cùng với các tiện nghi xung quanh như trường học, bệnh viện, nhà hàng, quán ăn, giải trí và các khu vực tín ngưỡng tôn giáo kèm theo. Nhờ có các tiện ích xung quanh phong phú và đa dạng giúp con người sống ở đây có thể cân bằng cuộc sống tốt hơn và dễ dàng hơn nhiều.

  • Yếu tố kinh tế, đây là yếu tố quan trọng không kém yếu tố tự nhiên. Nhờ có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ mà dân cư có công việc tốt và cuộc sống dư giả vì thế mà yếu tố tự nhiên được tận dụng tối đa. Khi cả hai yếu tố tự nhiên và yếu tố kinh tế kết hợp với nhau đã tạo ra tiềm năng sinh lời cực cao cho một bất động sản rồi.

  • Yếu tố thị trường, đây chính là nhu cầu mong muốn sở hữu bất động sản của người dân nơi đây cũng như quỹ đất còn lại. Nếu quỹ đất còn lại không nhiều và nhu cầu mong muốn nắm giữ bất động sản của con người nơi đây tăng lên thì hiểu nhiên giá trị bất động sản tăng lên nhanh chóng.

  • Yếu tố pháp lý, yếu tố này chủ yếu đề cập đến tính minh bạch và pháp lý rõ ràng của bất động sản đó. Một bất động sản sở hữu yếu tố này rõ ràng cũng có giá trị gấp nhiều lần một bất động sản không có sổ đỏ hay xảy ra tranh chấp. Điều này ảnh hưởng rất lớn giá trị và khả năng thanh khoản của người nắm giữ.

Bất động sản quận Thủ Đức đạt những yếu tố nào để tạo tiềm năng lớn sinh lời cho bất động sản

Bên trên, bạn đã biết được các yếu tố ảnh hưởng đến giá trị và tiềm năng sinh lời của một bất động sản rồi. Vậy, bất động sản quận Thủ Đức đạt những yếu tố nào để tạo tiềm năng sinh lời cao cho bất động sản ở đây. 

  • Quận Thủ Đức sở hữu yếu tố tự nhiên cực kỳ phù hợp. Đây là một quận không phải ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nhưng lại có hệ thống giao thông được đầu tư bài bản rất thuận tiện cho việc đi lại. Hơn thế nữa, quận Thủ Đức còn gần 2 thành phố lớn của Bình Dương. Từ đây, bạn có thể đi đến nội thành và các tỉnh lân cận không hề gặp chút khó khăn nào. Ngoài ra, quận Thủ Đức còn có hệ thống giáo dục toàn diện từ cấp bậc mầm non cho đến các trường đại học danh tiếng như hệ thống trường đại học Quốc Gia thành phố Hồ Chí Minh. Các bệnh viện và khu vui chơi xen kẽ đồng đều cùng với các khu vực tín ngưỡng chùa chiền, nhà thờ, tu viện tạo nên môi trường sống hoàn hảo và môi trường tự nhiên tuyệt vời cho bất động sản. Những tiện ích xung quanh bất động sản giúp người mua cảm thấy tìm được sự an tâm và thuận tiện trong quá trình sinh sống lâu dài.

  • Quận Thủ Đức sở hữu kinh tế phát triển mạnh mẽ. Tại nơi đây có rất nhiều các loại hình doanh nghiệp đa dạng, phong phú và nhiều khu công nghiệp mọc lên của nhà nước, tư nhân hay có vốn đầu tư nước ngoài. Nhờ vậy, Thủ Đức không chỉ có nền kinh tế phát triển mạnh mà còn có lượng nhập cư đông đúc. Đây sẽ là khối lượng khách hàng tiềm năng lớn lao nếu bạn có mong muốn cung ứng dịch vụ trên chính bất động sản của mình. 

  • Những quy hoạch mới trong năm 2020 của thành phố Hồ Chí Minh ngày càng hướng sâu vào phát triển giao thông và kinh tế của khu vực phía đông thành phố. Quận Thủ Đức là một quận ở phía Đông Bắc của thành phố nên cũng vì thế mà được hưởng các tác động tích cực.

Những lưu ý khi lựa chọn mua nhà đất quận Thủ Đức 

Nhìn chung bất động sản quận Thủ Đức là một miếng bánh rất màu mỡ, nhưng không phải bất cứ bất động sản nào nằm trên vị trí địa lý của quận đều đạt được những điều lý tưởng đó nên bạn cần có những lưu ý khi chọn mua nhà đất quận Thủ Đức. Cụ thể những lưu ý đó như sau:

  • Nếu đã tìm được một miếng đất có yếu tố tự nhiên tốt rồi, bạn còn cần phải quan tâm đến khoảng chênh lệch giữa chiều dài và mặt tiền của bất động sản để có thể tìm được miếng đất phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Những miếng đất có chiều dài quá sâu so với mặt tiền thì bạn cũng không nên lựa chọn. Miếng đất càng vuông vắn càng tốt, điều này rất hữu ích cho quá trình xây dựng và sử dụng bất động sản sau này.

  • Bạn cần kiểm tra giấy tờ chắc chắn và rõ ràng về tính pháp lý và bất động sản đó có đang trong tình trạng tranh chấp hay không để tránh mua nhầm hay bước chân vào một mớ hỗn độn do chính mình tạo ra. Những giấy tờ pháp lý này giúp bạn dễ dàng thanh khoản bất động sản khi cần thiết.

  • Bạn nên chọn những bất động sản có giá trị ở trong tầm với để tránh phải vay mượn quá nhiều tiền dẫn đến gánh lãi hay áp lực tiền bạc quá lớn cho bản thân. Bạn cũng nên tránh các mối đầu tư quá rẻ ở những khu vực kém phát triển hay lâu phát triển đến nơi như vậy bất động sản của bạn sẽ tăng giá rất chập từ đó không tạo ra được tiềm năng sinh lời cao. Đây là nhược điểm 

Chúng ta vừa cùng nhau nói về chủ đề bất động sản Thủ Đức và tiềm năng sinh lời cực cao. Bạn đã có những hiểu biết về các yếu tố tác động đến giá trị và tiềm năng sinh lời của một bất động sản cũng như quận Thủ Đức sở hữu con gà đẻ trứng vàng như thế nào rồi. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích để bạn có được quyết định sáng suốt cho việc mua nhà đất tại quận Thủ Đức hay không. Chúc bạn sớm tìm được bất động sản có tiềm năng sinh lời cực cao cho mình nhé.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: