Làng đại học Thủ Đức – Khu vực nhà đất “đáng mơ ước”

Chọn khu vực
Chọn loại bđs
Chọn giá
Chọn diện tích
Bộ lọc nâng cao
Làng đại học Thủ Đức – Khu vực nhà đất “đáng mơ ước”
Ngày đăng: 23/12/2021 05:54 AM

Vị trí địa lý làng đại học Thủ Đức

 • Làng đại học Thủ Đức nằm trên giao lộ giữa 2 con đường chính huyết mạch của quận Thủ Đức là quốc lộ 1A và xa lộ Hà Nội. Quốc lộ 1A chính là con đường giao thông xuyên suốt cả đất nước Việt Nam. Xa lộ Hà Nội là con đường nối liền giữa thành phố Hồ Chí Minh với Biên Hòa, Đồng Nai. Cả hai con đường này đều là những con đường chính và quan trọng trong hệ thống giao thông của thành phố Hồ Chí Minh giúp việc di chuyển từ thành phố về phía đông thành phố đơn giản.
 • Đây chính là lợi thế giao thông cực kỳ thuận lợi giúp bạn có thể di chuyển đi lại từ làng đại học Thủ Đức vào trung tâm thành phố hoặc sang các tỉnh lân cận dễ dàng.
 • Đối diện với làng đại học Thủ Đức, ở bên kia xa lộ Hà Nội chính là các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, khu du lịch văn hóa suối tiên và công viên nước tiên đồng ngọc nữ. Các khu vực tiện ích này cũng yếu tố quan trọng để làng đại học Thủ Đức thêm phong phú và hữu ích.
 • Vị trí này của làng đại học Thủ Đức không quá gần trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nhưng có các đường lớn kết nối điểm đầu và điểm đích giúp quãng đường đó không còn trở thành vấn đề với mọi người ở đây. 

Làng đại học Thủ Đức có những gì?

 • Cái tên cũng phần nào nói lên mấu chốt địa danh và giúp bạn đoán được làng đại học Thủ Đức có gì rồi phải không nào. Đây chính địa điểm tập trung các trường đại học danh tiếng và tên tuổi của quận Thủ Đức nói riêng cũng như của thành phố Hồ Chí Minh nói chung.
 • Hệ thống đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh có đến 6 trường tổ hợp là đại học Bách Khoa, đại học Khoa học tự nhiên, đại học khoa học xã hội và nhân văn, đại học công nghệ thông tin, đại học quốc tế, đại học kinh tế luật. Đây là hệ thống trường đại học không chỉ lớn mà còn có danh tiếng tầm cỡ thế giới, hệ thống này lọt top 750 trường đại học tốt nhất thế giới. 
 • Ngoài hệ thống đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, làng đại học Thủ Đức còn có thêm các trường đại học khác như đại học nông lâm hay đại học an ninh nhân dân. Đại học nông lâm thành phố Hồ Chí Minh là một trường đào tạo đa ngành nghề về nông lâm ngư nghiệp đã có mặt từ lâu đời. 
 • Đan xen bên cạnh các trường đại học của làng đại học Thủ Đức là khu chợ đêm sầm uất, đông đúc với phong phú các loại ẩm thực đường phố và các nhà hàng, quán ăn; mạng lưới xe bus thuận tiện giúp cho việc đi lại bằng phương tiện công rất đơn giản. Hơn thế nữa, bên trong làng đại học Thủ Đức còn có các sân chơi và khu vực vui chơi giải trí cho mọi người. 

Quy hoạch năm 2020 của thành phố Hồ Chí Minh

 • Quận Thủ Đức nằm ở hướng Đông Bắc của thành phố Hồ Chí Minh mà những quy hoạch mới của thành phố hướng nhiều đến việc phát triển hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng để giúp khu vực phía Đông ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa.
 • Những thúc đẩy mạnh mẽ về quy hoạch năm 2020 sẽ là tiền đề quan trọng để quận Thủ Đức tạo ra bước chuyển mình to lớn cả trên hệ thống cơ sở hạ tầng tạo ra sự thúc đẩy kinh tế vượt bậc.
 • Vì vậy, quận Thủ Đức nói chung và làng đại học Thủ Đức nói riêng cũng sẽ được hưởng các ưu thế từ cơ sở hạ tầng, điện đường trường trạm mà thêm phần giúp nâng giá trị của bất động sản khu vực này lên.

Bạn có thể làm gì khi nắm giữ bất động sản của làng đại học Thủ Đức?
Nhờ có vị trí địa lý và số lượng đông đảo các trường đại học bên trong làng đại học Thủ Đức cũng như các tiện ích bao quanh sẽ giúp tạo ra lợi thế rất lớn cho bất động sản của nơi này. 

Khi bạn muốn mua một bất động sản nào đó, chắc chắn câu hỏi đầu tiên đặt ra là mua với mục đích gì rồi phải không nào. Khi bạn sở hữu bất động sản của làng đại học Thủ Đức, bạn có thể làm gì với chúng?

Làng đại học Thủ Đức hòa toàn có thể đạt được các tiêu chí về nơi ở lâu dài dành cho bạn. Từ đây đi đến khu vực trung tâm hay ra ngoại thành đều thuận tiện. Hơn thế nữa các siêu thị , trường học, bệnh viện và các khu du lịch bên cạnh rất nhiều. Đây là tiền đề tốt để tạo nên môi trường sống hoàn hảo cho bạn và các thành viên trong gia đình.

Ngoài mục đích mua nhà đất quận Thủ Đức để ở, bạn còn có thể mua để cho thuê dưới hình thức bán dịch vụ hay cho thuê trọ hoặc tự mình kinh doanh một loại hình sản phẩm dịch vụ nào đó tại đây cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Bởi đây là nơi hội tụ của nhiều trường đại học danh tiếng với chất lượng tốt nên được nhiều sinh viên lựa chọn làm nơi học tập. Số lượng sinh viên của tất cả các trường trong làng đại học Thủ Đức cũng không hề ít ỏi chút nào. Đây sẽ là lượng khách hàng phong phú và dồi dào đem lại nguồn doanh thu lớn cho bạn. Rất nhiều các loại hình dịch vụ, bạn có thể lựa chọn để cung cấp tại làng đại học Thủ Đức như nhà hàng, quán ăn, đồ ăn vặt hay tạo ra các điểm truy cập internet để sinh viên có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin trong quá trình học tập. Ngay cả, một quán photocopy cũng là một ý tưởng khiến bạn thu về lãi lớn.

Tổng kết

    Chuyên trang thông tin cập nhật liên tục 24/7 tin thị trường bất động sản thành phố Thủ Đức. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực giúp khách hàng hiểu rõ & nắm bắt thị trường bất động sản Thủ Đức trong hiện tại cũng như trong tương lai gần.

Mạng xã hội