Ngày nay, xu hướng thiết kế kiến trúc cho các công trình nhà ở đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Các chủ nhà mong đợi chất lượng, có ý thức về thời gian, định hướng theo giá trị và muốn dự án của bạn được thiết kế để phù hợp với ngân sách của bạn là những ứng cử viên xuất sắc cho việc thiết kế kiến trúc.

Nắm bắt được điều đó, Nhà đất Thủ Đức đã cố gắng mở rộng, phát triển dịch vụ Thiết kế nhà đất / kiến trúc, hết lòng hỗ trợ khách hàng nhằm đáp ứng tính hoàn thiện cho các công trình xây dựng, từ những ngôi nhà phố cho đến những căn biệt thự sang trọng. Dù là những chi tiết nhỏ nhất nhưng cũng thể hiện sự sáng tạo, tính chuyên nghiệp của các kiến trúc sư và là giải pháp tối ưu cho chủ nhà.

Công việc này không chỉ đòi hỏi tính tư duy, sáng tạo mà còn thể hiện tính thẩm mỹ cũng như sự hài hòa của ngôi nhà với môi trường sống xung quanh.

>> Xem thêm: Yếu tố cần có của một thiết kế xây dựng công trình nhà ở hoàn chỉnh.

Li ích ca vic thiết kế kiến trúc:

Ý tưởng của bạn sẽ được phác họa kèm theo những lời khuyên của kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, thông thường kiến trúc sư sẽ đưa ra hai phương án dựa theo ý tưởng của bạn và một phương án kiến trúc sư suy nghĩ để bạn có thể lấy nó làm so sánh và lựa chọn.

Đưa ra lời khuyên về vật liệu xây dựng, nguồn vật liệu phù hợp nhất với tình hình tài chính của gia đình bạn.

Hệ thống điện, nước luôn được bố trí một cách hợp lý nhất giúp tiết kiệm chi phí và độ an toàn cũng như vấn đề sửa chữa, nâng cấp trong tương lai.

Một không gian sống được bố trí theo phong thủy và hợp lý luôn tạo tinh thần cũng như sức khỏe cho bạn.

Các bưc thc hin vic thiết kế:

Lắng nghe nhu cầu của khách hàng, đưa ra lời khuyên.

Phác họa bằng bản vẽ 3D để khách hàng dễ hình dung và chốt phương án cuối cùng.

Ký hợp đồng và lập bản vẽ chi tiết.

Thi công, giám sát công trình.

Nghiệm thu công trình.

 

DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN THỦ ĐỨC

Địa chỉ: Số 52, Đường số 8, P .Linh Tây, TP .Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Liên hệ: 0908402396

Email: lienhe@bdsthuduc.vn

 

Rất vui được phục vụ quý khách!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: