Dịch vụ nhà đất Thủ Đức

Chọn khu vực
Chọn loại bđs
Chọn giá
Chọn diện tích
Bộ lọc nâng cao
Dịch vụ nhà đất Thủ Đức
Ngày đăng: 21/07/2022 01:33 PM

Đối với tất cả những khách hàng đã từng giao dịch mua bán bất động sản tại khu vực Thủ Đức chắc chắn sẽ không còn quá xa lạ với dịch vụ nhà đất Thủ Đức. Đây là hình thức cung cấp các dịch vụ liên quan đến bất động sản như: ký gửi nhà đất Thủ Đức, ký gửi bán nhà, ký gửi bán đất, ký gửi cho thuê nhà đất, cho thuê mặt bằng, môi giới nhà đất.... Đây là một trong những phương thức giao dịch bất động sản khá phổ biến trong lĩnh vực mua bán, chuyển nhượng bất động sản. 

Những lợi ích mà dịch vụ nhà đất Thủ Đức mang lại cho khách hàng là khá ấn tượng, vậy nhưng đây cũng là hình thức giao dịch bất động sản cần phải tìm hiểu kỹ các đơn vị cung cấp dịch vụ nhà đất trước khi sử dụng. Một đơn vị cung cấp dịch vụ nhà đất uy tín, chất lượng sẽ không chỉ đem đến cho khách hàng sự hài lòng mà còn mang đến sự an toàn và niềm tin tuyệt đối cho tất cả mọi khách hàng. Dịch vụ nhà đất Thủ Đức của bất động sản Thủ Đức tự hào là đơn vị hội tụ đầy đủ những tiêu chí ưu việt hàng đầu cho mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ nhà đất Thủ Đức hiện nay.

Dịch vụ nhà đất Thủ Đức là gì?

Dịch vụ nhà đất Thủ Đức là loại hình dịch vụ liên quan đến việc mua bán, chuyển nhượng, cho thuê bất động sản, hay còn gọi là dịch vụ môi giới bất động sản Thủ Đức, dịch vụ môi giới nhà đất Thủ Đức. Đây là một đơn vị, tổ chức, văn phòng được mở ra để làm “cầu nối” giữa người mua và người bán bất động sản. Giúp kết nối người có nhu cầu bán, cho thuê bất động sản với người có nhu cầu mua hoặc thuê bất động sản. 

Ưu điểm của dịch vụ nhà đất Thủ Đức chính là tính nhanh gọn và thuận tiện cho người sử dụng. Kể cả người bán và người mua, người cho thuê và người đi thuê đều sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian công sức, chi phí khi sử dụng dịch vụ nhà đất Thủ Đức. Quá trình giao dịch sẽ được diễn ra nhanh chóng, chính xác và đơn giản nhất khi có sự hợp tác của dịch vụ nhà đất Thủ Đức.

Về cơ bản có thể hiểu dịch vụ nhà đất Thủ Đức là hình thức đơn vị môi giới trung gian sẽ ký kết hợp đồng cùng bên bán và tìm kiếm bên mua. Đồng thời sẽ ký kết các hợp đồng với bên mua để hoàn tất các thủ tục giao dịch giữa bên mua và bên bán một cách thuận tiện, đơn giản và đúng pháp luật.

 

Các loại hình dịch vụ nhà đất Thủ Đức phổ biến.

Dịch vụ nhà đất Thủ Đức hiện có rất nhiều loại hình, trong đó có thể kể đến 3 loại hình chính là: Môi giới nhà đất Thủ Đức, Ký gửi nhà đất Thủ Đức và Tư vấn nhà đất Thủ Đức.

 1. Môi giới nhà đất Thủ Đức.

Đây là hình thức mà các nhà môi giới nhà đất sẽ tiếp thị một cách độc quyền hoặc tự do các sản phẩm nhà đất mà người bán đã ủy quyền hợp pháp. Các đơn vị, tổ chức, cá nhân hoạt động dưới hình thức môi giới nhà đất đều phải được công nhận bởi pháp luật. Các nhà môi giới nhà đất Thủ Đức sau khi nhận hợp đồng từ phía người bán sẽ bằng các phương thức giao dịch, chào bán, giới thiệu để đưa sản phẩm tới người có nhu cầu mua hoặc sử dụng bất động sản. 

Có hai loại hình môi giới nhà đất Thủ Đức chính là môi giới độc quyền và môi giới tự do. Dù là hình thức nào thì đều được gọi chung là môi giới nhà đất, giúp thực hiện các mong muốn của cả người bán và người mua, đồng thời hưởng phần trăm hoa hồng môi giới từ người dùng dịch vụ theo đúng hợp đồng và quy định đã được thống nhất từ trước.

Người làm môi giới nhà đất Thủ Đức có thể là chuyên viên nhà đất, các công ty môi giới nhà đất hay các sàn giao dịch nhà đất, hay ngay cả những cá nhân tự mình thực hiện môi giới nhà đất (Trên thị trường thường gọi những cá nhân này là cò đất).

 1. Tư vấn nhà đất Thủ Đức.

Tư vấn nhà đất Thủ Đức là loại hình hiện đang được khách hàng sử dụng rất nhiều khi có mong muốn tìm hiểu các vấn đề về thủ tục pháp lý, giá thị trường bất động sản, các vấn đề pháp luật liên quan đến bất động sản. Các đơn vị tư vấn nhà đất Thủ Đức sẽ giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc xoay quanh các vấn đề hợp đồng bất động sản như mua bán, chuyển nhượng, ký gửi tài sản bất động sản. Đồng thời sẽ hướng dẫn cho khách hàng các thủ tục liên quan đúng pháp luật, cung cấp các thông tin về giá cả, sự biến động nhà đất trong thời điểm hiện tại.

Bên cạnh đó tư vấn nhà đất Thủ Đức còn tư vấn cho khách hàng để có thể lựa chọn những phương án tối ưu nhất trên khi đầu tư vào các cuộc mua bán bất động sản. Và chắc chắn khách hàng sẽ phải trả một khoản phí theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng để được tư vấn, và phí này được gọi là phí tư vấn.

 1. Ký gửi nhà đất Thủ Đức.

Một trong những dịch vụ nhà đất Thủ Đức quan trọng và phổ biến trên thị trường hiện nay đó là Ký gửi nhà đất Thủ Đức. Đây là hình thức mua bán, trao đổi, chuyển nhượng bất động sản, cho thuê bất động sản nổi bật nhất thời gian gần đây. Ký gửi nhà đất Thủ Đức là hình thức bên có tài sản sẽ sử dụng dịch vụ ký gửi của đơn vị trung gian, và đơn vị trung gian sẽ rao bán, giới thiệu, cho thuê tài sản bất động sản cho bên có nhu cầu mua, thuê bất động sản. Theo thực tế thì hình thức ký gửi nhà đất Thủ Đức còn được gọi là hình thức ủy thác, chuyển quyền dưới sự giám hộ của luật pháp.

Về cơ bản thì ký gửi nhà đất Thủ Đức là hình thức mà bên có tài sản nhờ bên trung gian giới thiệu, bán, chuyển nhượng, cho thuê tới bên cần mua, cần thuê. Sau mỗi giao dịch được thực hiện thành công thì bên trung gian sẽ nhận một khoản hoa hồng đã được ký kết rõ ràng trong hợp đồng trước đó với bên sở hữu tài sản. 

Dịch vụ nhà đất Thủ Đức uy tín, chất lượng.

Dịch vụ nhà đất Thủ Đức từ lâu đã được coi là phương thức nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện để giúp các khách hàng có nhu cầu mua bán, trao đổi, chuyển nhượng, cho thuê bất động sản sử dụng. Vậy nhưng để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ nhà đất uy tín, đảm bảo tại khu vực Thủ Đức lại không phải là điều đơn giản, Khách hàng phải nắm được những thông tin quan trọng cũng như tìm được những thông tin quảng cáo chính xác của những đơn vị có uy tín trong khu vực. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu được sử dụng dịch vụ nhà đất ở Thủ Đức uy tín, chất lượng của rất nhiều khách hàng, bất động sản Thủ Đức đã được thành lập. Bằng kinh nghiệm, trình độ, và tiềm lực của mình, bất động sản Thủ Đức ngày càng khẳng định được vị thế vững chắc và đầy uy tín của mình trên thị trường bất động sản Thủ Đức nói riêng và khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Tất cả các khách hàng khi đến với dịch vụ nhà đất Thủ Đức của bất động sản Thủ Đức đều sẽ được trải nghiệm một cung cách phục vụ chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ ấn tượng, giá thành dịch vụ phải chăng và tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức tối ưu cho khách hàng.

Những cam kết khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ nhà đất Thủ Đức tại bất động sản Thủ Đức.

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ nhà đất với đa dạng các loại hình dịch vụ khác nhau. Tất cả đều cố gắng để làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng. Bất động sản Thủ Đức là một địa chỉ cung cấp dịch vụ nhà đất Thủ Đức uy tín lâu năm trên thị trường. Không phải ngẫu nhiên trong vô vàn những đơn vị cung cấp dịch vụ nhà đất Thủ Đức, khách hàng lại luôn hướng đến bất động sản Thủ Đức với một niềm tin vô cùng mạnh mẽ. Bởi bên cạnh những yếu tố về kinh nghiệm, tiềm lực, sự tận tâm thì những cam kết “vàng” khách hàng luôn nhận được khi sử dụng dịch vụ của bất động sản Thủ Đức chính là điều mà không phải đơn vị nào cũng có thể có được.

 • Những cam kết về chất lượng dịch vụ nhà đất Thủ Đức.

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm.
 • Dịch vụ tư vấn khách hàng thân thiện, giàu kinh nghiệm và 24/7
 • Khả năng tiếp cận thị trường lớn, tìm kiếm, và giao dịch nhanh chóng, ổn định.
 • Dịch vụ mang đến tính linh hoạt và tiết kiệm tuyệt vời về công sức, thời gian, chi phí cho khách hàng.
 • Dịch vụ tìm kiếm luôn sử dụng những công nghệ hiện đại nhất để tin tức về sản phẩm bất động sản của khách hàng luôn ở Top đầu tìm kiếm.
 • Những cam kết về bảo mật dịch vụ nhà đất Thủ Đức.

 • Cam kết sử dụng công nghệ bảo mật hiện đại nhất để đảm bảo mọi thông tin khách hàng luôn được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn.
 • Cam kết thời gian ký gửi, thời gian sử dụng dịch vụ của khách hàng luôn tối ưu và rút ngắn linh hoạt.
 • Cam kết không sử dụng bất cứ một dịch vụ trung gian nào khác để đảm bảo rằng khách hàng luôn được sử dụng dịch vụ tốt nhất và chi phí ít nhất.
 • Cam kết những dịch vụ nhà đất Thủ Đức của bất động sản Thủ Đức luôn có tính pháp lý cao và hợp pháp. Chúng tôi không cung cấp dịch vụ không rõ ràng, không nhận sản phẩm bất động sản không có tính pháp lý, không minh bạch về giấy tờ.
 • Cam kết giá dịch vụ luôn là mức giá tốt nhất. Kể cả những sản phẩm bất động sản của được định giá một cách khách quan và đúng giá thị trường nhất.
 • Luôn có những chiết khấu, ưu đãi cho những khách hàng thân thiết, và tiền hoa hồng sẽ được trừ thấp hơn cho những lần tiếp theo. 

Mọi thông tin liên hệ:

BDSTHUDUC.VN - DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT THỦ ĐỨC

Địa chỉ: 22A Linh Trung, phường Linh Trung, thành phố Thủ Đức.

Điện thoại: 0908402396 - 0818610858 | Email: lienhe@bdsthuduc.vn

 

    Chuyên trang thông tin cập nhật liên tục 24/7 tin thị trường bất động sản thành phố Thủ Đức. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực giúp khách hàng hiểu rõ & nắm bắt thị trường bất động sản Thủ Đức trong hiện tại cũng như trong tương lai gần.

Mạng xã hội