Dịch vụ Ký gửi nhà đất Thủ Đức

Chọn khu vực
Chọn loại bđs
Chọn giá
Chọn diện tích
Bộ lọc nâng cao
Dịch vụ Ký gửi nhà đất Thủ Đức
Ngày đăng: 15/07/2022 08:14 AM

Ký gửi nhà đất Thủ Đức hiện đang là dịch vụ được nhiều người tin tưởng lựa chọn khi có mong muốn mua bán các sản phẩm bất động sản. Theo đó ký gửi nhà đất Thủ Đức chính là hoạt động hợp pháp dựa trên trao đổi, ký kết giữa chủ sở hữu bất động sản và đơn vị cung cấp dịch vụ ký gửi nhà đất. Nhu cầu sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất Thủ Đức ngày càng tăng mạnh cho thấy những lợi ích mà dịch vụ này mang lại cho khách hàng là vô cùng to lớn. Trên thực tế ký gửi nhà đất Thủ Đức là một trong những lĩnh vực kinh doanh bất động sản rộng lớn. Vậy nên có khá nhiều những yếu tố, thông tin liên quan đến ký gửi nhà đất Thủ Đức mà khách hàng nên biết nếu muốn có những cuộc giao dịch bất động sản thuận tiện, thành công và nhanh chóng. Hãy cùng bất động sản Thủ Đức tìm hiểu chi tiết về ký gửi nhà đất Thủ Đức trong bài viết dưới đây nhé.

Hiểu chung về ký gửi nhà đất Thủ Đức.

Ký gửi nhà đất Thủ Đức hay còn được gọi là ký gửi bất động sản Thủ Đức, đây là hình thức mà người bán có thể là cá nhân, tổ chức, nhóm, doanh nghiệp... muốn bán và cho thuê tài sản sẽ sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất Thủ Đức để bán bất động sản đó. Bên phía ký gửi nhà đất Thủ Đức sẽ tiếp nhận nhu cầu, mong muốn và bất động sản của khách hàng, và sẽ thực hiện các bước, quy trình để bán, cho thuê, chuyển nhượng tài sản bất động sản cho bên mua, hoặc người có nhu cầu. Phía bên bán sẽ không mất quá nhiều thời gian để rao bán, giới thiệu, bên mua cũng không cần phải tìm kiếm quá lâu để có được bất động sản phù hợp với nhu cầu. Bên cung cấp dịch vụ ký gửi nhà đất Thủ Đức sẽ chịu trách nhiệm thực hiện mọi quy trình cho đến khi giao dịch mua bán kết thúc tốt đẹp.

Về cơ bản, ký gửi nhà đất Thủ Đức được hiểu là dịch vụ mà bên có tài sản sẽ “ký gửi” tài sản bất động sản của mình cho bên cung cấp dịch vụ. Bên cung cấp dịch vụ ký gửi nhà đất Thủ Đức sẽ tiếp nhận và sở hữu tạm thời tài sản bất động sản thông qua các hợp đồng, ký kết với người bán. Sau đó bên ký gửi nhà đất Thủ Đức sẽ giúp thực hiện các hình thức để phân phối, bán, chuyển nhượng, cho thuê nhà đất cho bên ký gửi. Và bên cung cấp dịch vụ sẽ nhận một khoản hoa hồng theo đúng thỏa thuận.

Hình thức ký gửi nhà đất Thủ Đức bán, cho thuê, chuyển nhượng hộ người ký gửi và có tính chất pháp lý cao. Tất cả các giao dịch ký gửi nhà đất Thủ Đức đều được thực hiện trên giấy tờ, ký kết rõ ràng và có hợp đồng công chứng.

Thủ tục cơ bản để ký gửi nhà đất Thủ Đức.

Mỗi một đơn vị cung cấp dịch vụ ký gửi nhà đất sẽ có quy trình tiến hành khác nhau, đồng thời sẽ có những thủ tục tiến hành khác nhau. Về cơ bản thì một giao dịch ký gửi nhà đất Thủ Đức sẽ cần có những thủ tục cơ bản sau:

 • Bao gồm đơn đề nghị ký gửi bất động sản.
 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng bất động sản mà khách hàng muốn ký gửi.
 • Thẻ căn cước công dân, hộ chiếu... của chủ sở hữu bất động sản.
 • Sổ hộ khẩu.
 • Các thủ tục liên quan đến bất động sản, tình trạng, diện tích, số tiền... 

Đây là những thủ tục cần thiết để bên cung cấp dịch vụ ký gửi nhà đất Thủ Đức tiếp nhận nhu cầu sử dụng dịch vụ ký gửi của khách hàng. Đồng thời thẩm định các thông tin được cung cấp và từ đó sẽ đưa ra những tư vấn, điều khoản cũng như ký kết hợp đồng với khách hàng.

Bất động sản Thủ Đức – Địa chỉ ký gửi nhà đất Thủ Đức uy tín hàng đầu trên thị trường.

Giao dịch mua bán thông qua hình thức ký gửi nhà đất Thủ Đức hay còn gọi là hình thức giao dịch bất động sản bằng “niềm tin”. Đây là một trong những hình thức giao dịch bất động sản mà uy tín, danh tiếng của đơn vị cung cấp dịch vụ ký gửi nhà đất là vô cùng quan trọng. Nếu bạn tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ ký gửi không uy tín thì sẽ rất dễ gặp phải những rủi ro không mong muốn. Đồng thời dễ rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”. 

Bất động sản Thủ Đức bằng kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực ký gửi nhà đất Thủ Đức đã trở thành địa chỉ kết nối uy tín giữa người mua và người bán bất động sản hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Đến với dịch vụ ký gửi nhà đất Thủ Đức tại Bất động sản Thủ Đức khách hàng sẽ không chỉ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp, nhanh chóng. Mà còn nhận được sự đảm bảo an toàn tuyệt đối về thông tin cũng như các thủ tục giao dịch mua bán bất động sản.

Những cam kết khách hàng sẽ nhận được khi ký gửi nhà đất tại Bất động sản Thủ Đức.

Bên cạnh những yếu tố kinh nghiệm, tiềm lực, đội ngũ nhân viên, chuyên viên trình độ cao... Bất động sản Thủ Đức còn đảm bảo với tất cả các khách hàng của mình thông qua những cam kết “vàng” dưới đây:

 • Trong bất cứ trường hợp nào bất động sản Thủ Đức cũng sẽ không tự ý nâng giá bán chênh lệch so với giá bán đã được thỏa thuận với khách hàng trong hợp đồng. 
 • Bất động sản Thủ Đức là một đơn vị có quy mô lớn, có kinh nghiệm lâu năm và có tiềm lực mạnh nên chúng tôi cam kết không nhận ký gửi, mua bán bất động sản qua đơn vị trung gian khác.
 • Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo mọi thủ tục, hợp đồng... được thực hiện theo đúng quy trình, hợp pháp và thượng tôn pháp luật.
 • Luôn cam kết ghi rõ các chi phí dịch vụ, phí hoa hồng cho khách hàng trước khi ký kết hợp đồng.
 • Cam kết tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí cho khách hàng.
 • Luôn tư vấn cho khách hàng kể cả người bán và người mua những mức giá tốt nhất, và sản phẩm bất động sản phù hợp nhất.

Quy trình ký gửi nhà đất Thủ Đức đơn giản, thuận tiện.

Mỗi một đơn vị cung cấp dịch vụ ký gửi nhà đất Thủ Đức đều sẽ có những quy trình làm việc riêng. Về cơ bản một quy trình ký gửi nhà đất Thủ Đức sẽ đều trải qua những bước cơ bản dưới đây:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin người ký gửi.

Khách hàng có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất Thủ Đức sẽ liên hệ với bất động sản Thủ Đức thông qua số điện thoại Hotline, Email, hoặc đến trực tiếp văn phòng của bất động sản Thủ Đức... Đội ngũ nhân viên chăm sóc và tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng và tư vấn cho khách hàng những thông tin cơ bản, cần thiết.

 • Bước 2: Xử lý thông tin của khách hàng.

Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng có nhu cầu sử dụng ký gửi nhà đất Thủ Đức, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ gửi các thông tin về chủ sở hữu, tài sản bất động sản, vị trí, diện tích, giá bán mong muốn... tới bộ phận thẩm định. Các chuyên viên thẩm định bất động sản sẽ giúp đánh giá cơ bản về giá trị của bất động sản.

Đồng thời công ty sẽ hướng dẫn người ký gửi chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ quan trọng như: sổ đỏ, sổ hồng, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hộ khẩu, hộ chiếu, thẻ căn cước công dân...

 • Bước 3: Thẩm định, đánh giá giá trị thực của bất động sản.

Bộ phận thẩm định sau khi tiếp nhận, xem xét toàn bộ thông tin mà khách hàng cung cấp sẽ tiến hành đi thực tế khu đất để thẩm định và đánh giá giá trị thực của bất động sản mà khách hàng sẽ ký gửi. 

Bộ phận thẩm định sẽ tư vấn cho khách hàng nếu giá trị thực có sự chênh lệch cao hoặc thấp hơn so với giá mà người ký gửi đưa ra. Đồng thời sẽ trình phương án làm việc, thống nhất các phương án, trao đổi về mức phí dịch vụ, hoa hồng cho bên cung cấp dịch vụ ký gửi nhà đất. Nếu đôi bên đồng ý, thống nhất về mọi điều khoản đưa ra thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng ký gửi nhà đất Thủ Đức.

 • Bước 4: Ký kết hợp đồng.

Hợp đồng được soạn thảo dựa trên sự đồng thuận, nhất trí của đôi bên. Trong hợp đồng sẽ ghi rõ các điều khoản, thủ tục, chi phí... Để tránh những rắc rối không mong muốn phát sinh trong quá trình hợp tác. Hai bên đọc kỹ hợp đồng và ký kết.

 • Bước 5: Giới thiệu bất động sản ký gửi.

Sau khi hợp đồng được ký kết, bên ký gửi nhà đất Thủ Đức sẽ tiến hành các bước để đưa bất động sản lên sàn giao dịch, đồng thời sẽ giới thiệu, quảng cáo để khách hàng biết đến bất động sản nhanh hơn. Và từ đó sẽ giúp khách hàng nhanh chóng bán, cho thuê bất động sản.

 • Bước 6: Giao dịch với khách hàng mua bất động sản.

Khi có khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê bất động sản thì bên ký gửi nhà đất Thủ Đức sẽ tư vấn cho khách hàng, dẫn khách hàng đi xem thực tế. Sau đó sẽ đàm phán và tiến tới thực hiện các thủ tục mua bán, chuyển nhượng, cho thuê theo đúng hợp đồng và pháp luật.

 

Mức phí dịch vụ chung của ký gửi nhà đất Thủ Đức.

Mức chi phí dịch vụ ký gửi nhà đất Thủ Đức sẽ có sự khác biệt tùy thuộc vào chính sách cũng như loại hình dịch vụ ký gửi mà đơn vị đó cung cấp. Đặc biệt phí dịch vụ ký gửi nhà đất Thủ Đức còn phụ thuộc vào vị trí, điều kiện, cũng như thời điểm khách hàng sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, về cơ bản ký gửi nhà đất Thủ Đức sẽ có mức giá chung, giao động trong khoảng:

 • Từ 1 – 2%/ giao dịch ký gửi bán nhà đất.
 • Từ 0,5 – 1% cho tháng tiền thuê của mỗi hợp đồng ký gửi cho thuê nhà đất.
 • Từ 1 – 2%/ giao dịch ký gửi độc quyền.

Trên đây là mức phí dịch vụ ký gửi nhà đất Thủ Đức tham khảo. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất Thủ Đức thì có thể liên hệ trực tiếp tới bất động sản Thủ Đức để được tư vấn và báo giá chi tiết, chính xác nhất.

Mọi thông tin liên hệ:

BDSTHUDUC.VN - DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT THỦ ĐỨC

Địa chỉ: 22A Linh Trung, phường Linh Trung, thành phố Thủ Đức.

Điện thoại: 0908402396 - 0818610858 | Email: lienhe@bdsthuduc.vn

 

    Chuyên trang thông tin cập nhật liên tục 24/7 tin thị trường bất động sản thành phố Thủ Đức. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực giúp khách hàng hiểu rõ & nắm bắt thị trường bất động sản Thủ Đức trong hiện tại cũng như trong tương lai gần.

Mạng xã hội