Đại lộ Phạm Văn Đồng – “gà đẻ trứng vàng” của bất động sản Thủ Đức

Chọn khu vực
Chọn loại bđs
Chọn giá
Chọn diện tích
Bộ lọc nâng cao
Đại lộ Phạm Văn Đồng – “gà đẻ trứng vàng” của bất động sản Thủ Đức
Ngày đăng: 10/12/2021 09:40 AM

Bất động sản của quận Thủ Đức nói chung đang nóng lên từng ngày vì quận này chính là trung tâm hạt nhân của thành phố thông minh nằm ở phía đông thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó, một vị trí vô cùng đắc địa là đại lộ Phạm Văn Đồng có sức thu hút mạnh mẽ. Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về Đại lộ Phạm Văn Đồng – “gà đẻ trứng vàng” của bất động sản Thủ Đức. Con đường này sở hữu những ưu điểm tuyệt vời nào, chúng ta cùng xem nhé. 

Đặc điểm của đại lộ Phạm Văn Đồng

 • Đại lộ Phạm Văn Đồng là tuyến đường huyết mạch thuộc tuyến vành đai 1 của thành phố Hồ Chí Minh. 
 • Đại lộ Phạm Văn Đồng có ranh giới bắt đầu từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. 
 • Dự án xây dựng đại lộ Phạm Văn Đồng tiêu tốn đến 340 triệu USD. Số tiền này tương đương với 7.820 tỷ VNĐ và bắt đầu khởi công vào tháng 6 năm 2008. Điều đặc biệt, đây là dự án đầu tiên của nước ta do nước ngoài đầu tư xây dựng theo mô hình xây dựng rồi chuyển giao. 
 • Đại lộ Phạm Văn Đồng nằm trên địa bàn của rất nhiều quận như Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Bình và Gò Vấp giúp việc di chuyển từ trung tâm thành phố ra ngoại thành và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai nhanh chóng hơn rất nhiều.
 • Đại lộ Phạm Văn Đồng có chiều dài lên đến gần 14km cùng với thiết kế 12 làn xe rộng rãi với 4 giao lộ và 4 cây cầu có điểm bắt đầu từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đến hai quốc lộ lớn 1A và 1K. Hai con đường này đều rất quan trọng và thiết yếu. Quốc lộ 1A là con đường xuyên suốt cả dải đất hình chữ S với nhiều nút giao thông quan trọng.

Đại lộ Phạm văn đồng có mạng lưới giao thông thuận tiện

 • Với vị trí địa lý nằm trên nhiều quận và có thiết kế nhiều làn đường rộng rãi, hiện đại giúp cho Đại lộ Phạm Văn Đồng trở thành con đường huyết mạch và giải pháp giảm ùn tắc giao thông đáng kể ở thành phố Hồ Chí Minh để hình dáng khu đô thị thông minh thêm phần hiện đại và cao cấp hơn.
 • Số lượng giao lộ và các cung đường giao đều là các con đường huyết mạch thiết yếu giúp bạn có thể di chuyển xung quanh khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Chúng ta có thể nhờ vào con đường này để di chuyển dễ dàng đến sân bay quốc tế Nội Bài, hệ thống đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, bến xe miền Đông và hệ thống các dịch vụ tiện ích khác như siêu thị, bệnh viện xung quanh. Ngoài yếu tố này, không thể không kể đến chất lượng và vẻ đẹp của các bất động sản xung quanh giúp đại lộ Phạm Văn Đồng trở thành con đường đẹp nhất tại Sài Gòn theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng.

Đại lộ Phạm Văn Đồng sở hữu những bất động sản cao cấp

 • Mục đích chính của thành phố Hồ Chí Minh khi thực hiện dự án đại lộ Phạm Văn Đồng với mong muốn nâng cấp cơ sở hạ tầng giao thông của thành phố Hồ Chí Minh đi đến phía Đông thành phố để làm bàn đạp cho việc phát triển kinh tế ở khu vực phía đông. Đặc biệt là với sự xuất hiện của thành phố thông minh nằm trên địa phận 3 quận là quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức giúp con đường đại lộ Phạm Văn Đồng càng thể hiện được thế mạnh và vai trò của mình trong chiến lược phát triển kinh tế mới của Hồ Chí Minh.
 • Bởi vì vị trí thuận lợi như vậy, rất nhiều nhà đầu tư đã nhìn ra sự phát triển từ sớm của con đường Đại lội Phạm Văn Đồng và góp mặt vào xây dựng những bất động sản cao cấp. Nhiều người dân muốn tìm kiếm nơi an cư lạc nghiệp cho mình trên con đường huyết mạch này với mong muốn việc di chuyển của mình và các thành viên trong gia đình trở nên đơn giản dễ dàng hơn cũng như tận hưởng trọn vẹn dịch vụ tiện ích xung quanh con đường đại lộ Phạm Văn Đồng này.
 • Các bất động sản cao cấp mọc lên bên cạnh cung đường đại lộ Phạm Văn Đồng rất nhiều. Trong đó không thể không kể đến căn hộ cao cấp của Phú Đông Premier ( Phú Đông 2 ) hay Opal Boulevard đến từ Chủ đầu tư Hà An hoặc dự án ST Moritz. Đa số các căn hộ nằm trên trục đường đại lộ Phạm Văn Đồng đều hướng đến sự sang trọng và tiện nghi hiện đại. Ví dụ đơn giản nhất để bạn thấy được sức nóng của các bất động sản cao cấp này là số lượng căn hộ của Opal Boulevard đã giao bán được đến con số 95% số lượng căn hộ. Con số này thật khủng khiếp phải không nào. Không chỉ nhu cầu nhà ở nói chung tăng cao mà tại cung đường hot như đại lộ Phạm Văn Đồng thì căn hộ bay càng nhanh hơn.

Đại lộ Phạm Văn Đồng đem đến cơ hội đầu tư sinh lời cao năm 2020

 • Với những tiện nghi xung quanh và lợi thế vốn có về hạ tầng giao thông giúp bất động sản khu vực đại lộ Phạm Văn Đồng nằm trên quận Thủ Đức giúp cho bất động sản khu vực này luôn tăng lên không ngừng. Đây cũng chính là một cơ hội lớn cho các nhà đầu tư thông thái đi trước đón đầu và rót tiền đúng chỗ để sinh lời cao trong năm 2020.

 • Các căn hộ cao cấp hay việc di chuyển đơn giản giúp cho nơi đây thu hút lượng lớn người tìm kiếm mua nhà đất quận Thủ Đức. Tương lai khu vực này sẽ có mật độ dân số đông đúc cùng nhiều tiện nghi cao cấp giúp con người tận hưởng cuộc sống hiện đại.

 • Khi hình dáng của khu đô thị thông minh mới mọc lên tại quận Thủ Đức, quận 2 và quận 9 càng trở nên rõ ràng thì con đường đại lộ Phạm Văn Đồng càng trở thành con gà đẻ trứng vàng to hơn. Những quy hoạch mới của thành phố Hồ Chí Minh cũng đã và đang hướng tới sự phát triển hạ tầng giao thông và mũi nhọn kinh tế ở khu vực phía đông làm đòn bẩy cho các tỉnh thành lân cận phát triển kinh tế theo. Nhờ vậy, quận Thủ Đức nói chung và con đường đại lộ Phạm Văn Đồng nằm trên quận Thủ Đức cũng sẽ trở thành miền đất hứa hẹn nhiều tiềm năng cho các nhà đầu tư.

 • Quận Thủ Đức còn là nơi có hệ thống giáo dục toàn diện bao gồm cả các trường đại học danh tiếng như hệ thống trường đại học quốc gia Hồ Chí Minh, hệ thống các bệnh viện, các khu ẩm thực và văn hóa tín ngưỡng, vui chơi giải trí xen kẽ nhau. Đây sẽ là một nơi vô cùng đáng sống để người ta có thể sinh sống yên ổn lâu dài.

 • Ngoài đầu tư mua nhà đất tại quận Thủ Đức với mục đích sinh sống lâu dài thì bạn còn có thể đầu tư sinh lời từ con gà để trứng vàng này. Hơn thế, lượng mật độ dân số cao, bạn có thể trực tiếp cung ứng các dịch vụ tiện ích thiết yếu như trường học tư thục, nhà hàng, quán ăn, quán cafe hay các dịch vụ vui chơi giải trí đều có thể giúp bạn thu về nguồn lợi lớn.

Với những thông tin chúng ta cùng tìm hiểu tổng quan như trên đã đủ để bạn khẳng định rằng Đại lộ Phạm Văn Đồng là con gà đẻ trứng vàng của bất động sản quận Thủ Đức chưa nào. Với sức nóng và những quy hoạch mới trong sự phát triển mũi nhọn kinh tế về phía đông thành phố Hồ Chí Minh thì bất động sản khu vực đại lộ Phạm Văn Đồng của quận Thủ Đức và quận Thủ Đức nói chung đều sẽ là những khu vực cực kỳ hot trong năm 2020 và các đoạn tiếp theo của khu đô thị thông minh. Chúc bạn sớm tìm được vị trí đầu tư sinh lời cao phù hợp với mình nhất nhé.

 

    Chuyên trang thông tin cập nhật liên tục 24/7 tin thị trường bất động sản thành phố Thủ Đức. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực giúp khách hàng hiểu rõ & nắm bắt thị trường bất động sản Thủ Đức trong hiện tại cũng như trong tương lai gần.

Mạng xã hội